Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng Ví MOMO

Như vậy Google Play đã chính thức hỗ trợ phương thức thanh toán bằng ví điện tử MoMo rồi, trước đây thì dịch vụ này chỉ mới cho thanh toán qua thẻ visa, tính dụng và qua nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.
Bây giờ bạn chỉ cần liên kết ví MoMo với Google Play là có thể thoải mái thanh toán mua ứng dụng, mua vật phẩm game... rồi và momo hiện tại là ví điện tử khá thông dụng mà ai cũng biết.

Hướng dẫn để bạn liên kết ví điện tử MoMo với Google Play

Bước 1: Cài đặt MoMo
Đầu tiên mọi người tải ứng dụng MoMo về cài đặt và đăng ký tài khoản sử dụng trước nhé, các bước tải và đăng ký bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới dưới đây.
 =>  Cách đăng ký ví và cài đặt ví điện tử MoMo
Sau khi cài đặt xong bạn phải nạp tiền vào ví để chi tiêu. Bạn có 5 cách dễ dàng để nạp tiền vào ví. xem hường dẫn ở link dưới.
 =>  5 cách nạp tiền vào Ví MOMO dễ dàng nhanh chóng
Chú ý: Cách nạp tiền vào ví nhanh nhất với những bạn không có tài khoản ngân hàng là ĐẾN ĐIỂM GIAO DỊCH gần nhất của MOMO. Các bạn có thể tìm hơn 5000 điểm giao dịch ngay gần nhà để nạp tiền vào ví ngay tại link này: https://momo.vn/timdiemgiaodich

Bước 2. Thêm phương thức MoMo trong Google Play
Sau khi đã đăng ký xong ví momo rồi thì bạn tiến hành mở ứng dụng Google Play lên chọn vào Menu bên góc trái chọn vào mục Phương thức thanh toán -> Thêm MoMo E-Wallet để thêm ví điện tử MoMo vào nhé.

Bước 3.Xác nhận phương thức thanh toán
Lúc này ứng dụng MoMo sử tự động bật lên và bạn tiến hanh đăng nhập vào ứng dụng để cung cấp quyền truy cập để MoMo liên kết vào Google Play.

 

Bước 4.Liên kết thành công
Sau khi xác nhận xong liên kết bây giờ khi bạn vào lại mục Phương thức thanh toán trong Google Play sẽ thấy ví điện tử MoMo xuất hiện trong này như hình ảnh dưới đây.

 

Và ngay bây giờ bạn có thể sử dụng ví MoMo để thanh toán mua ứng dụng, tiền trong game... trên thiết bị Android được rồi nhé.

Hướng dẫn mua ứng dụng, game, vật phẩm trong game trên Google Play bằng ví MoMo.

Bước 1. Những game, ứng dụng trả phí thường sẽ xuất hiện giá thay vì nút Tải xuống, bạn bấm chọn vào vào mục tiền thanh toán để mua nhé.

Bước 2. Chọn phương thức thanh toán là Momo
Tiếp theo ứng dụng Google Play sẽ hiển thị lên các phương thức thanh toán hiện có, bạn chọn vào dòng Phương thức thanh toán để chọn sang thanh toán bằng ví MoMo nhé, ví momo có tên gọi là MoMo E-Wallet

Bước 3.Thanh toán
Ở bước tiếp theo bạn sẽ tiến hành nhập mật khẩu của ứng dụng MoMo hoặc nếu máy bạn có vân tay thì sẽ quét vân tay đê thanh toán nhé.

Bước 4.Thanh toán thành công
Sau khi nhập xong mật khẩu thanh toán Google Play sẽ tự động rút tiền trong ví MoMo ra để thanh toán và nếu thành công màn hình sẽ hiện lên thông báo như sau.

Vậy là bạn đã mua thành công ứng dụng trên Google Play với ví điện tử MoMo rồi nhé.Cái này áp dụng được cho trường hợp bạ muốn mua vật phẩm trong game luôn nhé, bạn cũng làm tương tự vậy thôi.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong rồi, chúc các bạn thành công!

Bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ

Chỉ có duy nhất tại đây dành cho HĐH Android

TẢI NGAY

Đối tác thanh toán