Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng

Trang chủ Hỗ trợ Hướng dẫn chơi game

Hướng dẫn chơi game

Trước khi đến một hướng dẫn cụ thể, chúng ta cùng tìm hiểu một số nút chức năng cần thiết bằng một vài hình ảnh bên dưới nhé

RỒI BÂY GIỜ CHÚNG TA CÙNG TÌM HIỂU MỘT SỐ CÁCH CHƠI BÊN DƯỚI. CLICK VÀO TÊN HƯỚNG DẪN MUỐN XEM ĐỂ MỞ NỘI DUNG CHI TIẾT

Bạn di chuyển xe đến nơi có hình MŨI TÊN MÀU XANH như hình bên dưới để đón khách. 

Một bảng thông báo hiện ra bạn nhấn OK như hình dưới

Sau đó game sẽ chuyển bạn đến mục lựa chọn khách muốn chở. Tùy vào loại xe, nếu là xe giường nằm thì bạn chọn loại khách giường nằm và tương tự cho xe khách ghế ngồi. Sau đó bạn nhấn đón khách là được, như hình bên dưới

ĐỂ TRẢ khách thì bạn di chuyển đến cuối MAP tìm MŨI TÊN MÀU ĐỎ. Di chuyển xe vào giữa mũi tên đó và một bảng thông báo chúc mừng hoàn thành nhiệm vụ !

Ở MENU CHÍNH bạn click vào nút BIỂN SỐ. Khi đó một ô nhập biển số xe hiện ra và bạn nhập Biển số theo mẫu như hình bên dưới nhé

Ở MENU CHÍNH bạn click vào nút có hình MAP BẢN ĐỒ, sau đó bạn sẽ được chuyển đến khu vực chọn MAP và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới.

Ở MENU CHÍNH bạn click vào nút có hình MOD XE, sau đó bạn sẽ được chuyển đến khu vực chọn XE và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới.

Ở MENU CHÍNH bạn click vào nút có hình ĐÁM MÂY TRẮNG trên cùng bên trái nó sẽ thay đổi sang hình có mưa và sấm sét là OK. Khi bạn muốn trở về trời nắng thì click lại lần nữa là OK.

Ở MENU CHÍNH bạn click vào nút có hình MẶT TRỜI MÀU VÀNG trên cùng bên trái nó sẽ thay đổi sang hình MẶT TRĂNG MÀU ĐEN CÓ NGÔI SAO là OK. Khi bạn muốn trở về trời SÁNG thì click lại lần nữa là OK..

Ở MENU CHÍNH bạn click vào nút PHỤ KIỆN, sau đó bạn sẽ được chuyển đến khu vực chọn SKIN và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới.

Ở MENU CHÍNH bạn click vào nút có hình NGƯỜI ở góc phải trên cùng, sau đó một hộp thoại hiện ra và bạn chọn ảnh từ thư viện ảnh trên máy của bạn.

Ở MENU CHÍNH bạn click vào nút CÀI ĐẶT, sau đó hộp thoại hiện ra có rất nhiều tùy chọn như hình bên dưới.

Các bạn nên để nguyên chế độ mặc định, CHÚ Ý đối với một số máy cấu hình yếu khi chơi game bị giật LAG thì trong mục Mật độ giao thông các bạn nên để chế độ NO

Các bạn nhấn vào nút có hình xe cẩu rồi nhấn OK xe sẽ đc cẩu về vị trí xuất phát

Các bạn nhấn vào nút có hình nốt nhạc rồi nhấn UPLOAD để chọn bản nhạc mp3 đã tải về máy của bạn.

Bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ

Chỉ có duy nhất tại đây dành cho HĐH Android

TẢI NGAY

Đối tác thanh toán