Về chúng tôi

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Gamelaixe.com là trang web tổng hợp những dòng Game lái xe mô phỏng đầu tiên tại Việt Nam dành cho các dòng mobile điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android do Web3o Technology sản xuất và phân phối trên cửa hàng ứng dụng Google CH Play. Một số game đã ra mắt điển hình như game lái xe giường nằm Bus Simulator Vietnam, game lái xe tải Truck Simulator Vietnam...

Web3o Technology tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất & phân phối các dòng game lái xe mô phỏng tại Việt Nam. Với việc phát hành ra mắt phiên bản đầu tiên game Bus Simulator Vietnam vào năm 2018 đã đạt được gần 10.000 lượt tải game đã chứng minh cho sự thành công vượt bậc. Không những thế, Kênh Youtube của chúng tôi đã đạt 100.000 đăng ký. Fanpage Facebook cũng đạt gần 15.000 Like. Điều này Chứng tỏ game được rất nhiều người quan tâm và mong chờ. Đó là sự ủng hộ lớn nhất dành cho chúng tôi. Và là động lực để chúng tôi ra mắt thêm nhiều sản phẩm hay hơn nữa. 

Ngoài ra, mục đích ra mắt Gamelaixe.com để giúp người chơi có một Trung tâm hỗ trợ khách hàng, để họ có thể tự tìm ra những thắc mắc liên quan đến tài khoản, hướng dẫn chơi game, lỗi trong game... từ những hướng dẫn đó để người chơi tự tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề cho mình một cách nhanh nhất.

Và đây mới chỉ là khởi đầu, chúng tôi đã và sẽ luôn cập nhật trò chơi và cải thiện trải nghiệm cho người chơi.  Cảm ơn !

Những con số biết nói...

Chúng tôi tự hào khi tạo ra những sản phẩm được rất nhiều người đón nhận

10.000+

Lượt tải GAME

130.000+

Đăng ký Yotube

15.000+

Người like Facebook

5.000+

Người bình chọn

TOP Game Bán Chạy Nhất

Với hơn 5000 lượt tải Game luôn nằm trong TOP ứng dụng có tổng doanh thu cao nhất

Game Lái Xe Duy Nhất tại VN

Tự hào là đơn vị đầu tiên & duy nhất tại việt nam sản xuất & phân phối các dòng game lái xe Việt Nam cho điện thoại Android

Được yêu Thích Nhất

Chúng tôi rất vui mừng vì mỗi sản phẩm ra mắt đều rất được nhiều người đón nhận & mong chờ nhất !

Bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ

Chỉ có duy nhất tại đây dành cho HĐH Android

TẢI NGAY

Đối tác thanh toán