Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng SIM Mobifone

Với giải pháp thanh toán tiện lợi này của MobiFone, bạn sẽ không cần dùng đến thẻ tín dụng. Theo đó, thuê bao trả trước sẽ bị trừ thẳng vào tài khoản di động, còn thuê bao trả sau khi mua ứng dụng, game, nội dung trên Google Play sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán. Dĩ nhiên, hai đối tượng thuê bao này phải còn hoạt động cả 2 chiều.

Cách mua ứng dụng, game trên Google Play
Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Chọn Phương thức thanh toán > Sử dụng thanh toán qua MobiFone.

Chọn gửi tin nhắn mà hệ thống yêu cầu > Bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu bạn ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, còn Bắc là 100000, và Trung là 550000 (mã này dùng để điền thông tin thanh toán trên CH Play).  CHÚ Ý: Mục mã bưu điện thì thành phố ví dụ Hà Nội là 100000 và TP. Hồ Chí Minh là 700000 hoặc 760000.(Xem thêm mã bưu điện các tỉnh khác tại đâyhttp://goo.gl/H86cv8 

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua ứng dụng, game mà mình muốn. Lưu ý, đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Như ảnh chụp màn hình bên dưới, các bạn có thể thấy tựa game Bridge Constructor có giá 6.000 đồng và tính luôn 10% thuế VAT nữa là tổng cộng tài khoản (thuê bao trả trước) của mình đã bị trừ 6.600 đồng.

 

Bây giờ chỉ chờ ứng dụng/game cài đặt hoàn tất như ảnh chụp màn hình bên dưới.

1. Đối tượng sử dụng

  • Tất cả thuê bao hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone.
  • Thuê bao sử dụng thiết bị hỗ trợ truy cập ứng dụng Google Play và đã đăng ký tài khoản trên Google Play.

2. Các trường hợp không thanh toán được

  • Thuê bao không đáp ứng được yêu cầu để sử dụng cổng thanh toán của MobiFone
  • Tài khoản chính của thuê bao không đủ tiền.

3. Nguyên tắc trừ cước:

  • Với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính.
  • Đối với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ sẽ được tính vào hóa đơn cước hàng tháng.

 

 

 

Bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ

Chỉ có duy nhất tại đây dành cho HĐH Android

TẢI NGAY

Đối tác thanh toán