Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng

Trang chủ Hỗ trợ Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Do bạn đang sử dụng ứng dụng từ nguồn trái phép trên internet. Để vào chơi được GAME Bạn vui lòng mua phiên bản chính thống trên của hàng ứng dụng Google CH Play tại đây. Xin cảm ơn !

Mỗi tài khoản chỉ chơi được cùng lúc trên một thiết bị duy nhất. Để chơi trên máy khác bạn vui lòng sử dụng tính năng ĐĂNG XUẤT trong game trên thiết bị cũ và vào lại game trên thiết bị mới. Khi đăng xuất nhớ bật mạng hoặc wifi nhé.

Tùy vào từng nhà mạng họ sẽ tính 10-15% phí giao dịch nên bạn cần có ít nhất 170k trong SIM mới mua đc game.

Bạn vui lòng tháo hết SIM ra. dùng mình SIM cần mua lắp vào khe SIM chính số 1. xong khởi động lại máy và thực hiện lại thao tác mua game.

Tùy vào chính sách từng nhà mạng. họ sẽ quy định SIM phải hoạt động hơn 30 hoặc 90 ngày và Tài khoản chính tháng trước đó bị trừ ít nhất 10k (nghĩa là SIM nào ít gọi, hoặc gọi dưới 10k trong tháng trước đó cũng k đủ điều kiện) Trường hợp SIM nào k đủ điều kiện có thể mượn SIM của bạn bè người thân để tải, tải xong trả lại k vấn đề gì.

Trường hợp này chắc chắn là do bạn đang sử dụng nhiều tài khoản Google trên một máy Bạn phải thoát hết tất cả tài khoản ra. Xong đăng nhập lại bằng 1 nick duy nhất đã dùng để mua game là vào đc. Hướng dẫn: vào Cài đặt -> Tài khoản -> Google.

Trường hợp đặc biệt này bạn vui lòng liên hệ Hỗ trợ trực tiếp qua Facebook tại đây để lấy lại tài khoản của mình.

Pin yếu sẽ làm tốc độ khung bị chậm lại, khiến bị giật lác. Hãy sạc lại điện thoại để thử lại.

Điều khiển Nhiệt độ của thiết bị đã được khởi hoạt khi điện thoại bị nóng, việc này sẽ khiến tốc độ khung hình bị chậm và trò chơi bị giật lác. Sạc lại điện thoại trong khi chờ điện thoại của bạn bớt nóng và chơi lại sau. 

Quá nhiều hoạt động đang xử lý trên điện thoại sẽ khiến điện thoại của bạn bị giật lác. Đóng tất cả các hoạt động đang xử lý và khởi động lại điện thoại.

Nếu bạn đặt một cài đặt đồ họa cao hơn vượt trên khả năng của phần cứng điện thoại của bạn, thì việc này sẽ gây giật lác khi chơi trò chơi. Trong trường hợp này, vui lòng giảm đồ họa trong cài đặt.

Có thể do bộ nhớ máy của bạn bị đầy hoặc game cập nhập lên phiên bản mới bị xung đột với phiên bản cũ. trong trường hợp này bạn nên tắt nguồn và khởi động lại máy. Nếu cách này không hiệu quả bạn nên gỡ cài đặt game sau đó lên CH Play tải lại game.

Bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ

Chỉ có duy nhất tại đây dành cho HĐH Android

TẢI NGAY

Đối tác thanh toán