Cách đăng ký ví và cài đặt ví điện tử MoMo

Đầu tiên mọi người lên kho ứng đụng Google Play nhập từ khoá "MoMo" và để tải ứng dụng này về nhé...

Sau khi tải về mọi người cài đặt vào máy điện thoại của mình bình thường nhé, quá trình này đơn giản nên mình không có hướng dẫn chi tiết nhé.Tải về xong chúng ta cùng đi đăng ký tải khoản MoMo thôi nào.

 

Mọi người tài về xong bật ứng dụng lên để tiến hành đăng ký tài khoản để sử dụng nhé.Để đăng ký mọi người dùng số điện thoại của mình để đăng ký nhé, tốt hơn dùng số mà mọi người đăng ký Grab để cho tiện ha. Mở ứng dụng lên lần đầu mọi người sẽ thấy giao diện như thế này:

Mọi người bấm Bắt đầu để tiếp tục.Sau đó một màn hình yêu cầu nhập số điện thoại hiện lên mọi người nhập số điện thoại đang dùng của mình vào nhé, vì tí nữa nó sẽ gửi mã xác minh về cho các bạn.

Sau khi nhập xong mọi người bấm TIẾP TỤC, lúc này momo sẽ gửi một mã xác minh về để xác minh sđt các bạn vừa nhập, bận nhập mã xác minh đó vào như hình dưới đây nhé.

Rồi bấm TIẾP TỤC để hoàn tất quá trình nha.Lúc này bạn sẽ nhập mật khẩu để đăng nhập ví điện tử MoMo.

Lần sau mở ứng dụng momo lên thì tài khoản chính là số điện thoại các bạn đã nhập hồi nãy còn mật khẩu chính là cái này nhé mọi người.Xong rồi bấm XÁC NHẬN cho mình nha.

Bây giờ mọi người bổ sung thông tin cho tài khoản của mình bao gồm tên và địa chỉ email nha các bạn.Ở mục tên mọi người nên nhập tên thật còn email thì nếu không có bạn có thể nhập bừa vào cũng được hoặc tốt hơn là các bạn nhập email thật nếu chưa có thì tạo một các nha các bạn vì khi đi đăng ký Grab bạn cũng phải có email để đăng kí mới được.

Sau khi hoàn tất các quá trình xong bạn sẽ vô được bên trong ứng dụng với giao diện như sau:

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký rồi, Sau khi cài đặt xong bạn phải nạp tiền vào ví để chi tiêu. Bạn có 5 cách dễ dàng để nạp tiền vào ví. xem hường dẫn ở link dưới.
 =>  5 cách nạp tiền vào Ví MOMO dễ dàng nhanh chóng
Chú ý: Cách nạp tiền vào ví nhanh nhất với những bạn không có tài khoản ngân hàng là ĐẾN ĐIỂM GIAO DỊCH gần nhất của MOMO. Các bạn có thể tìm hơn 5000 điểm giao dịch ngay gần nhà để nạp tiền vào ví ngay tại link này: https://momo.vn/timdiemgiaodich

 

Bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ

Chỉ có duy nhất tại đây dành cho HĐH Android

TẢI NGAY

Đối tác thanh toán